Bán Phân Bò Khô (Phân Chuồng Hoai Mục) Cho Các Trang Trại Lớn!

Bán Phân Bò Khô (Phân Chuồng Hoai Mục) Cho Các Trang Trại Lớn!

| |Khách hàng của Gardener.vn

SHA Việt Nam chúng tôi cũng có 2 trạng trại trồng cây ăn quả, 1 ở Hải Dương, 1 ở Tuyên Quang. Ở Tuyên Quang, Hàm Yên là vùng cây ăn quả rất lớn, mọi người chủ yếu trồng cam.

Tuy nhiên, rất nhiều đồi cam đang lên xanh tốt, đột nhiên cứ vàng đi và chết dần, khuyến nông huyện sang kiểm tra cũng không biết tại sao. Nhưng theo chúng tôi thì đó là do người dân địa phương đã dùng có nhiều phân hóa học và thuốc diệt cỏ cho loại dẫn đến đất, chai, khô, chua, bạc mầu, và bộ dễ yếu ớt... nên khó có thể qua được thời tiết khắc nghiệt, thiếu nước tới.

Với trang trại của chúng tôi thì khác, chúng tôi dùng Phân bò khô để bón lót, không những chỉ giầu dinh dưỡng mà còn tới xốp đất, giữ ẩm, thoát nước tốt nên trang trại của chúng tôi luôn xanh tốt.

Không những vậy với những cây ăn múi thì sử dụng phân bò khô - phân chuồng hoai mục còn có thể giúp chất lượng quả được ngon hơn, ngọt hơn, nhiều nước hơn....

Bởi lẽ đó mà hàng năm SHA Việt Nam đã bán từ 5000 đến 8000 tấn phân bò hoai mục, phân chuồng hoai mục đi các tỉnh cho các trang trai trông cây ăn quả. Từ cam cao phong Hòa Bình, Văn Giang Hưng Yên, Bắc Quang Hà Giang, Hàm Yên Tuyên Quang, Yên Bái....

Bán phân bò hoai mục, phân chuồng hoai mục cho các đơn vị là trang trại luôn được giá ưu đã, bán theo tấn, đóng bao bình quân 25kg 1 bao, giá chỉ từ 2 triệu đồng trở lên cho 1 tấn.

Một số hình ảnh đã giao hàng:

Phân bò khô giao cho trang trại SACHI tại Hòa Bình, Cao Phong

Phân bò khô giao tại Trang Trại của MR Tiến tại Yến Bái

Phân bò khôn giao tại Trang Trại chú Minh tại Phùng

 

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ - Bảng Giá - Phân bò khô - Phân Trùn quế - Phân Gà Vi Sinh Tro Nông Nghiệp - Vỏ Trấu - Mùn Dừa Đất Trồng Cây.

 Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn | Gardener.vn