Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà đơn giản, hiệu quả, vui và sạch 100%.

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà đơn giản, hiệu quả, vui và sạch 100%.

| |Hướng dẫn trồng rau sạch

Trong nhiều năm gần đây, tình trang thực phẩm bẩn, rau bẩn, dùng các chất tăng trưởng, chất bảo diễn ra phổ biến ở khắp mọi nơi. Và tình tình bệnh tật, ung thư diễn ra khắp và không ngừng gia tăng. Tình trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cũng vậy, không ai kiểm soát được vì thế mà tỷ lệ bênh nhân ung thư cứ thế mà gia tăng.

Hiện nay, ở Hà Nội cũng như những thành phố lớn có một dịch vụ rất đặc biệt đó là "Trồng rau sạch tại nhà" "trồng rau sạch trên sân thượng" "trồng rau sạch trên ban công", "tư vấn, thiết kế vườn" "Tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động", là một dịch vụ  mới và khá ăn khách, với nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ trồng rau sạch tại nhà này.

Công ty Cổ phần GAVINA, với lợi về kỹ thuật trồng rau sạch và kỹ thuật chăm sóc rau của đôi ngũ kỹ sư nông nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói cho khách hàng dịch vụ trồng rau sạch tại nhà gồm:

Giàn, giá trồng rau sạch bằng sắt đa năng V 3*5*0,2 không gỉ, đảm bảo chất lượng tốt nhất, được lắp ghép cận thận, sơn kỹ càng sau khi lắp ghép.

Khay nhựa trồng rau của các nhà cung cấp trong nước, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, chịu mưa nắng, thích hợp với việc để ngoài trời.

Đất sạch Sông Hồng, là loại đất tốt nhất thị trường hiện nay thích hợp để trồng rau sạch tại nhà.

Hạt giống các loại - từ rau ăn lá, rau thơm, củ, quả theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống tưới tự động – với khách không có nhiều thời gian rảnh, chúng thôi thiết kế, thi công hệ thống tưới tự động giúp khách hàng không cần phải lo nghĩ chuyện tưới cho cây mà cây vẫn phát triển bình thường.

Ngoài ra chúng tôi luôn cam kết, khách hàng sẽ có rau sạch ăn với việc chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật cho lần đầu tiên. Hỗ trợ chống chuột, phòng chống sâu bệnh trong suốt quá trình khách hàng trồng rau.

Dịch vụ trồng rau sạch và dịch vụ cung cấp đất, phân bón, cho những lần tiếp theo luôn được miễn phí tiền ships với những khách hàng thân quen của chúng tôi.

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của chúng tôi sẽ được thi công trọn gói, bảo hành trong vòng 12 tháng, cam kết rau sẽ lên tốt, có rau ăn...

Một số hình ảnh về vườn rau sạch tại nhà:

 

 

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ - Bảng Giá - Phân bò khô - Phân Trùn quế - Phân Gà Vi Sinh Tro Nông Nghiệp - Vỏ Trấu - Mùn Dừa Đất Trồng Cây.

 Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn | Phanchuong.vn | Gardener.vn

Nông Nghiệp Hữu Cơ