Thân gửi quý khách hàng!

Công ty Cổ Phân Sản Xuất và Phân Phối SHA Việt Nam

Tên Giao dịch: SHA Việt Nam

Công ty được hình thành từ ý tưởng tạo ra một không gian sạch, xanh, trong lành trong mỗi gia đình Việt, với trăn trở mang đến những chiếc vườn nhỏ xinh, tiết kiệm, an toàn trong mỗi gia đình Việt.

Hoạt động trong lĩnh vực đa ngành nghề, tuy nhiên chúng tôi đặc biết chú trọng phát triển lĩnh vực thiết kế, thi công, cung cấp vật liệu cho vườn cây xanh, vườn hoa, vườn rau sạch của gia đình bạn, từ hệ thống giá trồng rau sạchhệ thống tưới thông minhđất hữu cơhệ thống chậu, giá đỡ đi kèmcác loại giống cây, giống rau củ, quả sạch, giống cây, giống hoa và các sản phẩm nông nghiệp sạch cho cuộc sống an lành của mỗi gia đình.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học, môi trường, nông nghiệp và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm SHA Việt Nam, Gardener.vn tự tin mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, những giá trị đích thực, an toàn trong cuộc sống.

Gardener.vn xin được gửi lời chi ân đến quý khách hàng đã theo dõi, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, và hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng.

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ - Bảng Giá - Phân bò khô - Phân Trùn quế - Phân Gà Vi Sinh Tro Nông Nghiệp - Vỏ Trấu - Mùn Dừa Đất Trồng Cây.

 Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn | Phanchuong.vn | Gardener.vn

0982241155