Thư gửi khách hàng!

Thân gửi quý khách hàng!

Chủ đề thực phẩm sạch, rau sạch có lẽ đã là đề tài quá nóng trong những năm gần đây, và câu chuyện "Từ trang trại đến bàn ăn" là đề tài không thể dứt được trong nhiều năm nữa, thậm chí là  mãi mãi, khi mà những cá nhân vẫn hám lợi và bất chấp tất cả.

Hóa chất, chất tăng trưởng, chất bảo về thực vật đâu đâu cũng thấy, và những người LÀM NÔNG luôn giành riêng cho mình một chỗ để ăn, còn chỗ ĐỂ BÁN là chỗ khác.

Đứng trước điều đó, với trăn trở của mình SHA Việt Nam mong muốn tạo ra sự khác biệt, mới mẻ, nhẹ nhàng, thư giãn và an lành trong đời sống của người dân Việt Nam và mỗi khách hàng bằng Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà, Dịch vụ trồng rau sạch trên sân thương.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất giúp quý khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn trong chính ngôi nhà của mình. Đó là tạo ra các vườn trồng rau sạch tại nhà, đi kèm đồng bộ là đất sạch trồng rau, hạt giống rau, củ, quả, khay trồng rau sạch, và thiết kế hệ thống tưới thông minh.

Với uy tín và trách nhiệm của mình với cộng động, xã hội, với sức khỏe của từng người dân, từng khách hàng, chúng tôi (Gardener) cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, an toàn nhất, bền, đẹp với  dịch vụ tốt nhất, để đảm báo rau chắc chắn sạch như mong muốn của khách hàng "Rau sạch tự trồng".

Gardener.vn xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong được tiếp tục đồng hành, chăm sóc, phục vụ khách hàng trong thời gian tiếp theo.

Trân trọng.

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ - Bảng Giá - Phân bò khô - Phân Trùn quế - Phân Gà Vi Sinh Tro Nông Nghiệp - Vỏ Trấu - Mùn Dừa Đất Trồng Cây.

 Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn | Phanchuong.vn | Gardener.vn

0982241155