Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp thể hiện qua câu Sologan "Cần mẫn và Thông minh" nên chúng tôi luôn hoạt động theo định hướng.

1. Cần mẫn.

Khách hàng luôn là ông chủ, bà chủ nên ý thức phục vụ tận tâm với khách hàng, để đảm bảo khách hàng được hưởng dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Góp phần tạo nên sự hài lòng thỏa mãn của khách hàng giúp cho Công ty chúng tôi phát triển bền vững.

Tận tâm, cần mẫn từ những việc nhỏ nhất trong khi thi công: vặn từng cái ốc nhỏ, chắc hơn, kê đúng chắc chắn, vệ sinh sạch sẽ...

2. Trách nhiệm đến cùng:

Từ khi khảo sát, thi công chúng tôi luôn có trách nhiệm bảo về tài sản của khách hàng, với công trình của mình, chúng tôi luôn có trách nhiệm đến cùng, mọi trường hợp khách hàng có yêu cầu đều được giải quyết.

Không kinh doanh chớp nhoáng, chộp giật, mà coi nhu cầu của khách hàng chính là nhu cầu của mình, của gia đình mình, coi việc khách hàng là việc của mình. Nói cách khác là chúng tôi có trách nhiệm từ khi khảo sát, thi công, gieo trồng đến khi rau lên cho thu hoạch và thực hiện chế độ bảo hành đầy đủ.

3. Đúng giá trị.

Chúng tôi luôn quan niệm "Giá tốt để có nhiều khách hàng" nên chúng tôi luôn cam kết giá bán của mình sẽ rẻ nhất thị trường.

4. Thông minh:

Nông nghiệp cũ cứ nghĩ đơn giản là không có việc gì làm nông nghiệp, nhưng nông nghiệp giờ đã khác xa phải thông minh, sáng tạo để có thể tinh giản được sức lao động, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao năng suất và đảm bảo vệ sinh.

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ - Bảng Giá - Phân bò khô - Phân Trùn quế - Phân Gà Vi Sinh Tro Nông Nghiệp - Vỏ Trấu - Mùn Dừa Đất Trồng Cây.

 Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn | Phanchuong.vn | Gardener.vn

 

 

 

 

0982241155