Tôi ở Miền Bắc thì mua phân trùn quế (Phân giun quế) để cải tạo trang trại ở đâu?

Tôi ở Miền Bắc thì mua phân trùn quế (Phân giun quế) để cải tạo trang trại ở đâu?

| |Khách hàng của Gardener.vn

Gardener.Vn vừa nhận được cuộc điện thoại từ khách hàng, khách hàng hỏi?

"Tôi thấy bên bạn bán phân trùn quế, tuy nhiên thấy niêm yết là các bao nhỏ, vậy tôi muốn mua số lượng lớn để cải tạo trang trại thì mua ở đâu? Mua ở đâu để ngon, bổ, rẻ?"

Tôi hào hứng và nói "Vậy là chị đã tìm đúng rồi, bên em chỉ bán và có chia làm hai nhóm khách hàng, nhóm thứ nhất là khách hàng lẻ, mua số lượng ít để trồng hoa cây cảnh, trồng rau sạch tại nhà. Và khách hàng lớn mua về để cải tạo đất, làm trang trại... với khách hàng này chúng em có chính sách ưu đãi riêng."

Vậy là khách hàng vui mừng, sau khi trao đổi nhanh và ngắn, khách hàng quyết định đặt 7 tấn về trồng rau trong vườn nhà.

SHA Việt Nam Công ty đầu tiền tại miền bắc vừa nuôi, xử lý, đóng gói các loại phân trùn quế, phân giun quế và phân phối khắn miền bắc.

Khách hàng nghe xong còn hỏi thêm, "Ngoài trùn quế, các em có bán gì nữa không?".

Tiện thế tôi quảng cáo luôn " Bên em có phân bò khô, phân bò hoai mục, phân gà ủ trấu, tro, mùn dừa... và đặc biệt và vật tư, thiết bị tưới tự động".

Vậy là chỉ từ câu hỏi "Ở Miền bắc thì mua phân trùn quế ở đâu?" vậy mà gợ mở ra những cơ hội mới, cho SHA Việt Nam tiếp cận nhiều hơn với khách hàng làm nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ.

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ - Bảng Giá - Phân bò khô - Phân Trùn quế - Phân Gà Vi Sinh Tro Nông Nghiệp - Vỏ Trấu - Mùn Dừa Đất Trồng Cây.

 Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn | Phanchuong.vn | Gardener.vn